logo_mobile
search
สาขา

About us

เกี่ยวกับ เพาเวอร์บาย

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี 2539 เพาเวอร์บายได้เติบโตมาจากการเป็นส่วนหนึ่งของแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปัจจุบันเราเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต  และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงรที่มีสาขาให้บริการ 90 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศไทย (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2560)

 

วิสัยทัศน์ และจุดยืนในการดำเนินธุรกิจของ เพาเวอร์บาย

เพาเวอร์บายพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 20 ปีที่ผ่านมา มุ่งคัดเลือกสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานจากแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 800 แบรนด์ ครอบคลุมครบทุกความต้องการดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยจุดแข็งของการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่หลากหลายและอัพเดทเทรนด์ใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญยังมีนโยบายบริหารงานแบบไร้รอยต่อและส่งมอบบริการแบบ  Omni-Channel สร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบที่  “ใช่” ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อ เข้าชม ตลอดจนทดลองใช้สินค้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยในทุกสาขาของเพาเวอร์บายทั่วประเทศ และการใช้บริการที่สะดวกรวดเร็วผ่าน  www.PowerBuy.co.th ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. โดยผสานระบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการสั่งซื้อ รับสินค้า และส่งซ่อมได้อย่างหลากหลาย

พร้อมตอกย้ำจุดแข็งของเราด้วยการจัดสรรพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญดูแลเอาใส่ใจให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานมืออาชีพ ส่งผลให้ “เพาเวอร์บาย” เป็นที่ซึ่งเทคโนโลยีจะพาคุณไป  (Where will the tech take you) มุ่งสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบที่ “ใช่” ให้กับลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองการสร้างแรงบันดาลใจเชื่อมโยงกับ ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน

----------------------------------------------------------------------------------

การพัฒนาสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ของเพาเวอร์บาย

เพื่อมอบวิถีชีวิตที่เปี่ยมด้วยอิสระในแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย “เพาเวอร์บาย” ที่ซึ่งเทคโนโลยีจะพาคุณไป  (Where will the tech take you) มุ่งสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบที่ “ใช่” ให้กับลูกค้าได้รับความสะดวกสบายผ่านการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น

-       การเลือกสรรและอัพเดทสินค้าที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ เอาใจใส่การดำเนินชีวิตของลูกค้าให้มีเครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยอำนวยความสะดวก อาทิ เทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟฟ้า , เทคโนโลยีให้เชื่อมโยงการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนหรืออินเทอร์เน็ต (Internet of Thing : IOT) เพื่อให้ชีวิตสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วสัมผัส เป็นต้น

-       สร้างประสบการณ์ซื้อขายที่ดีให้กับลูกค้าผ่าน Omni channel ของเพาเวอร์บาย บูรณาการช่องทางออนไลน์กับ ออฟไลน์ เข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อทั้งบนเว็บไซต์ บนโมบาย  หน้าร้าน และการรับชำระเงินที่สะดวกสบาย เช่น ลูกค้าซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์สามารถเลือกให้ส่งหรือไปรับได้ตามสาขาที่ต้องการ ด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือที่ลูกค้าไว้วางใจ

 

บริการของเรา

ช่วยให้คุณหมดความกังวลต่อการติดต่อเกี่ยวกับบริการหลังการขาย ด้วยระบบการดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจผ่านพนักงานมืออาชีพของเพาเวอร์บาย ที่สามารถติดต่อผ่าน Power buy call center 1324 บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 22.00 น. หรือที่เพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ

-       การสั่งซื้อสินค้าผ่านทุกช่องทางของเรา สามารถจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วให้กับลูกค้าภายในวันเดียวกัน ภายหลังการสั่งซื้อ ในเขตกรุงเทพฯและปริมาณฑล (Same day delivery) *เงื่อนไขการบริการเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด  อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

-       รับ – ส่ง สินค้า ไม่ว่าจะซื้อผ่านช่องทางไหน ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการ รับสินค้า ส่งคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า หรือการรับ-ส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมผ่านเพาเวอร์บาย ทุกสาขาทั่วประเทศ  อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

-       ใส่ใจในการให้บริการหลังการขายด้วยมาตรฐานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น บริการตรวจเช็คเครือ่งใช้ไฟฟ้า เช่น การล้างแอร์ การล้างทำความสะอาดเครื่องซักภาพ เป็นต้น  อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

-       ประกันภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอที เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าด้วยราคาที่คุ้มค่า  อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

เพาเวอร์บาย ทีมงานของเรา 
การพัฒนาทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพอย่างยั่งยืน (การพัฒนาบุคลากร / ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ / I-Care)

ชุมชนของเรา
การพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนของ เพาเวอร์บาย (CSR)

เพาเวอร์บาย มุ่งมั่นในการพัฒนาสังคมไทยให้เติบอย่างยั่งยืน โดยร่วมมือกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล และองค์กรพันธมิตรคู่ค้าของเรา ในการให้ความช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ได้แก่

  1. 1. ความเท่าเทียมทางสังคม (Social Equity)
  2. 2. คุณภาพสิ่งแวดล้อม (Environmental Quality)
  3. 3. ความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ (Economic Sufficiency)
  4. 4. ความหลากหลายทางวัฒนธรรมประเพณี  (Cultural Diversity)

-----------------------------------------------------------------------------------

 

กดติดตามข้อมูลข่าวสารของ เพาเวอร์บาย เพื่อรับข้อเสนอดีๆ และข้อมูลข่าวสารจากเพาเวอร์บาย